Những cánh thư cảm ơn hậu Hội thảo Khoa học "Di sản Sư trưởng Như Thanh: Kế thừa - Phát triển Ni giới Việt Nam"

Hội thảo Khoa học “Di sản Sư trưởng Như Thanh: Kế thừa & Phát triển Ni giới Việt Nam” đã diễn ra tại Hội Trường D, ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM ngày 23/2/2019 (nhằm ngày 19 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) do Đặc san Hoa Đàm đại diện Phân ban Ni giới Trung ương phối hợp với Chi hội Nữ Trí thức, Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM tổ chức 

Hội thảo được tổ chức với mục đích nhằm để tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Sư trưởng Như Thanh, cũng là dịp để chư Ni ôn lại truyền thống của Ni giới Việt Nam.
Nội dung chính của hội thảo:​
- Đóng góp của Sư trưởng Như Thanhh
- Di sản Sư trưởng Như Thanh
- Ký ức về Sư trưởng Như Thanh
Hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của khoảng 600 người, bao gồm Chư Ni, Chư Tăng, Phật tử, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và học giả có quan tâm trên cả nước.
Ban tổ chức Hội thảo cũng đã trao 20 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn của Nhà Trường.

Xem thư cảm ơn của NS.TS. Như Nguyệt - Đại diện Đặc san Hoa Đàm tại đây.

Xem thư cảm ơn của sinh viên Phan Văn Cảnh tại đây.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.