Giáo trình Tiếng Việt Trung cấp - Luyện nghe

Giáo trình Luyện nghe là tài liệu giúp cho học viên theo học có thể nghe thoại tiếng Việt một cách tự nhiên, qua 16 chủ đề trong sinh hoạt hằng ngày

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa hiện nay, ngành Việt Nam Học đang với các ngành khoa học khác khẳng định những giá trị của Việt Nam, giới thiệu với thế giới về một Việt Nam đổi mới và phát triển. Chỉ sau 15 năm phát triển, gần 100 trường trong cả nước mở ngành Việt Nam học hệ đại học và sau đại học.
Khoa Việt Nam học, trường ĐHKHXH&NV –ĐHQG-HCM được thành lập vào năm 1998, đến nay đã có gần 500 sinh viên nước ngoài trúng tuyển vào ngành Việt Nam học, 250 sinh viên liên kết với các trường đại học trên thế giới. Năm 2012, khoa Việt Nam học đạt chuẩn AUN – Asean Univesity Network – Quality Assurance và đến năm 2009 Khoa đã được phép đào tạo sau đại học, với 150 học viên theo hơn, trong đó gần 20% là người nước ngoài.
Bên cạnh các khóa đào tạo chính qui dài hạn, Khoa Việt Nam học có đào tạo các lớp ngắn hạn như tiếng Việt, Văn hóa, Hiến pháp và Pháp luật cho người nước ngoài mong muốn nhập quốc tịch, với hơn 3500 lượt/năm, hơn 40.000 học viên/16 năm thành lập đến từ 73 quốc gia, vùng lãnh thổ ghi danh học tại Khoa.
Đáp ứng nhu cầu học tập hết sức đa dạng, Khoa Việt Nam học đang hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo. Việc hoàn thiện giáo trình Việt Nam học và Tủ sách Việt Nam học là một thành quả nỗ lực của tập giảng viên Khoa Việt Nam học.

Giáo trình Luyện nghe – Dành cho sinh viên nước ngoài của các tác giả Bùi Thị Phương Chi, Dương Thị Thu Hương, Nguyễn Vân Phổ, do nhà Nxb. Giáo dục Việt Nam ấn hành, là tài liệu giúp cho học viên theo học có thể nghe thoại tiếng Việt một cách tự nhiên, qua 16 chủ đề trong sinh hoạt hằng ngày. Mỗi bài có sự tương đối độc lập, học viên có thể chọn bài theo ý thích chứ không nhất thiết phải luyện từ đầu. Tài liệu phù hợp với học viên có trình độ trung cấp trở lên.
Việc học ngoại ngữ, nghe là kĩ năng khó, hy vọng tài liệu này giúo cho các học viên hoàn thiện được kỹ năng nghe của mình. Để hoàn thiện hơn giáo trình, tập thể tác giả mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy cô và các bạn học viên.

Phòng QLKH-DA, giới thiệu giáo trình này đến với quý vị bạn đọc và học viên.

Phòng QLKH-DA
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.