Tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống đăng bài trực tuyến và phổ biến quy định về việc đăng bài trên tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ - Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM

Vào ngày 17/4/2019, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra buổi tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống đăng bài trực tuyến và phổ biến quy định về việc đăng bài trên tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ - Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM. 

 

Buổi tập huấn dưới sự điều hành của Ban lãnh đạo TC PTKH&CN ĐHQH-HCM và diễn giả là PGS.TS. Phạm Văn Phúc – Phó Tổng biên tập TC PTKH&CN ĐHQH-HCM đã  thu hút hơn 60 giảng viên thuộc các Khoa/Bộ môn và các tác giả quan tâm đên tham gia. 

PGS.TS. Phạm Văn Phúc đang hướng dẫn các quy chế kiểm định đối với một bài báo gửi đăng tạp chí.

Nội dung chính của chương trình tập huấn xoay quanh việc tổng kết, báo cáo tình hình hoạt động của Tạp chí trong một năm vừa qua cũng như những dự định và thay đổi của Tạp chí trong thời gian sắp tới, phổ biến, chia sẻ và hướng dẫn tác giả mô hình đăng bài trên hệ thống trực tuyến và những trao đổi về các quy chế kiểm định chất lượng đối với một bài báo gửi đăng lên Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ - Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

  Chương trình tập huấn như một sự đổi mới nhằm nâng cao uy tín, chất lượng quản lý cũng như tính khoa học dành cho những bài báo gửi đăng Tạp chí. 

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Phòng QLKH - DA đưa tin

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.