Vinh danh những gương sáng nghiên cứu khoa học sinh viên Trường ĐH KHXH&NV năm học 2019-2020

Sáng ngày 12/01, Lễ Khen thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020 đã diễn ra tại hội trường Nhà điều hành, Trường ĐH KHXH&NV, Cơ sở Thủ Đức dưới sự phối hợp tổ chức của Phòng ĐN&QLKH và Hội sinh viên Trường thu hút hơn 180 giảng viên và sinh viên đến tham dự. Đây được xem là  một cột mốc để nhìn nhận và đánh giá một năm phát triển phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên.

 

TS. Lê Hoàng Dũng đang phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh việc nghiên cứu khoa học là một hoạt động không thể thiếu đối với sinh viên do đó lễ khen thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên sẽ là  dịp khuyến khích cũng như là nguồn động lực cho các bạn sinh viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, lễ khen thưởng cũng là nơi ghi nhận và vinh dành các đơn vị, các thầy cô đã có thành tích xuất sắc đối với hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm học.

 

Trao tặng giấy khen và quà cho 03 đơn vị (bao gồm khoa Đông phương học, khoa Ngữ văn Anh và khoa Quan hệ quốc tế)

đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH SV năm học 2019-2020.

 

Trong năm học 2019-2020, có tất cả 136 đề tài được phê duyệt thực hiện, trong đó 45 đề tài cấp Khoa/Bộ môn với tổng số 438 sinh viên đăng ký tham gia. Các đề tài nghiên cứu đã được sinh viên thực hiện hoàn tất sau 01 năm nghiên cứu và được tổ chức nghiệm thu tại đơn vị.

 

Trao tặng giấy khen và cúp lưu niệm cho 02 đề tài đạt giải Nhất.

 

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng đến các sinh viên và nhóm sinh viên là tác giả/đồng tác giả của các đề tài NCKHSV được đề cử tham dự giải các cấp ngoài trường và đã đạt được các kết quả cao tại giải cấp Bộ GD&ĐT năm 2020, giải sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020, giải Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 năm 2020 dành cho khối không chuyên Tin học, giải lập trình sinh viên quốc tế năm 2020 và quan trọng nhất phần vinh danh 25 đề tài đạt giải cấp Trường theo cơ cấu 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba và 12 giải Khuyến Khích.

 

Thầy cô cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

 

Đối với năm học 2020-2021 đã có sự tiến bộ vượt bậc khi kết quả có 240 đề tài đăng ký (đạt tỉ lệ 176% so với năm học trước), trong đó có 171 đề tài Đại trà và 69 đề tài Chất lượng cao hứa hẹn một sân chơi đầy tính học thuật và cạnh tranh cho sinh viên vào Tuần lễ NCKH SV năm 2021.

 

Danh sách các đề tài đã đạt được các thành tích cao khi tham dựGiải thưởng các cấp ngoài trường trong NH 2019-2020.

Danh sách các đề tài đã đạt giải cấp Trường NH 2019-2020.

 

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.