Tri ân Thầy Cô và hưởng ứng các phong trào thi đua nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, Phòng ĐN&QLKH đã triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân Thầy Cô và hưởng ứng các phong trào thi đua của Nhà trường

Tập thể phòng ĐN&QLKH đã đến thăm hỏi và chúc mừng GS.TS Võ Văn Sen – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường.

Phòng cũng đã tham gia cuộc thi cắm hoa do Công đoàn Trường tổ chức nhân ngày 20/11. Tác phẩm có chủ đề “Nghề giáo” thể hiện ý nghĩa cao đẹp của Người đưa đò, trao truyền kiến thức và hạnh phúc khi nhìn thấy những thành quả tốt đẹp của các thế hệ học trò.

Trong phạm vi nội bộ phòng, Công đoàn Phòng ĐN&QLKH  đã tổ chức 3 cuộc thi: Banh bàn, phóng phi tiêu và Văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp. Các hoạt động này đã mang lại không khí vui tươi, hào hứng, gắn kết tình đổng nghiệp và để lại kỷ niệm đẹp cho toàn thể cán bộ - viên chức phòng.

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa cũng đã diễn ra trong ngày 20/11, chính là cuộc họp mặt tri ân các cựu lãnh đạo phòng qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong tinh thần ấm cúng, vui vẻ và thân tình giữa các Cựu lãnh đạo: TS. Trần Đình Lâm, ThS. Bàng Anh Tuấn, ThS. Phạm Thị Hồng Hoa, ThS. Trần Thị Kim Anh, ThS. Nguyễn Thu Hương, TS. Nguyễn Hoàng Yến và anh chị em đang công tác tại phòng khi ôn lại kỷ niệm các giai đoạn phát triển của Phòng. Tập thể Phòng đã báo cáo về các thành tích đã đạt được, chia sẻ về tình hình nhân sự, các công việc phụ trách, những khó khăn và thuận lợi của phòng... với các Thầy Cô.

Đại diện Ban lãnh đạo Phòng - TS. Trần Anh Tiến đã phát biểu với các Thầy Cô lãnh đạo đi trước: sẽ tiếp tục phát triển Phòng theo định hướng mà các thế hệ lãnh đạo Phòng đã xây dựng, tiếp tục khẳng định vị thế của Phòng trong các hoạt động chung và nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường.

Tập thể Phòng ĐN&QLKH đã tham gia nhiệt tình và hào hứng vào tất cả các hoạt động trong ngày 20/11. Các anh chị em trong Phòng đã có một ngày 20/11 thật trọn vẹn và ý nghĩa.

 

 

Tập thể phòng ĐN&QLKH chúc mừng GS.TS Võ Văn Sen nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.


 

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng nhóm cắm hoa.

 

 

 Cuộc thi Banh bàn Ban giám khảo cuộc thi “Văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp” làm việc rất cẩn thận và công tâm.

 

 

 Cuộc thi Phóng phi tiêu đầy ắp bất ngờ và kịch tính.

 

 

 Họp mặt cựu lãnh đạo phòng qua các thời kỳ


 

 Niềm vui của các cán bộ - viên chức đoạt giải trong cuộc thi “Văn phòng Xanh – Sạch – Đẹp”

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.