Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ XXII năm 2020 (lĩnh vực: Khoa hoc Xã hội và Nhân văn)

“Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka” là giải thưởng khoa học uy tín dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh khởi xướng và tổ chức hàng năm. Giải thưởng Euréka lần thứ 22 năm nay (năm 2020) được tổ chức với sự phối hợp cùng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.


Để đến với Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka, các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe ở cấp trường và được đề cử tham gia Vòng bán kết. Tại Vòng bán kết, các đề tài sẽ được Hội đồng khoa học đánh giá và chọn lựa tham dự Vòng chung kết.


Giải thưởng năm nay, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM là đơn vị đăng cai tổ chức Vòng bán kết thuộc lĩnh vực: Khoa hc xã hội và nhân văn. lĩnh vực này, đã thu hút đông đảo sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc quan tâm tham gia với 92 đề tài dự thi, trong đó Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có 09 đề tài. Vòng Bán kết được khai mạc vào lúc 14h ngày 25/10/2020 tại Hội trường Văn Khoa, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Tại buổi khai mạc có sự tham dự của Ông Trần Đức Sự, phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, TS. Lê Hoàng Dũng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là thành viên Hội đồng Khoa học (HĐKH) chấm đề tài Vòng bán kết, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn cùng hơn 200 sinh viên là chủ nhiệm/ thành viên của các đề tài và các bạn sinh viên quan tâm tham dự.


Sau lễ khai mạc, các thành viên HĐKH đã di chuyển đến khu triển lãm các poster đề tài của thí sinh để quan sát và chất vấn; sau đó hội đồng tiến hành họp để đánh giá và cho điểm từng đề tài. Kết quả đánh giá và điểm số là cơ sở để Hội đồng khoa học xét chọn các đề tài lọt vào Vòng Chung kết của Giải thưởng (dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2020).

 

 

 

Ban giám khảo Vòng bán kết Euréka lần thứ XXII năm 2020 lĩnh vực Xã hội Nhân văn

  

 


Thí sinh trình bài bài tham dự với BGK

 

 


PGS.TS. Trần Văn Ánh - Chủ tịch Hội đồng GIải thưởng Euréka

lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn

 

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.