Buổi nói chuyện chuyên đề “Học bổng quốc tế và nghiên cứu khoa học sinh viên ở đại học”

Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào tân sinh viên khóa 2020, Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học đã tổ chức thành công buổi nói chuyện chuyên đề (talkshow) “Học bổng quốc tế và nghiên cứu khoa học sinh viên ở đại học” vào lúc 13g30, thứ Hai ngày 26/10/2020 tại Hội trường Nhà điều hành, Cơ sở Thủ Đức.


Buổi talkshow diễn ra trong không khí thân tình cùng với sự tham dự của hơn 120 bạn sinh viên đến từ các khoa/bộ môn của Nhà trường. Đây cũng là chương trình nhằm chia sẻ, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn sinh viên tiếp cận với nguồn thông tin hữu ích liên quan đến các chương trình học bổng quốc tế và hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên.


Phát biểu kết thúc chương trình talkshow, TS. Trần Anh Tiến  - Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học đã cho rằng “Chương trình là một lời chào đón mang tính học thuật của Phòng gửi đến sinh viên Nhân văn! Hãy chủ động biến cơ hội thành hành trang vào đời của mỗi bạn. Hãy chủ động tìm tòi, sáng tạo và tận dụng những cơ hội mà Nhà trường đã kiến tạo, định hướng để đạt được những kết quả tốt đẹp trong học tập và nghiên cứu.”


Chương trình này đã giải đáp hầu hết các thắc mắc của các bạn sinh viên về hai chủ đề “hot” nêu trên và Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học vẫn tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên tìm hiểu hai vấn đề nói trên.

  


  


  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.