Buổi tập huấn viết Báo cáo tổng kết NCKH cho sinh viên năm 2019

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng bài báo cáo tổng kết, ứng dụng thực hành kỹ năng đọc và phân tích dữ liệu định tính/định lượng trong đề tài NCKH của sinh viên, Phòng Quản lý Khoa học-Dự án đã tổ chức buổi tập huấn cho sinh viên viết Báo cáo tổng kết NCKH năm 2019 vào thứ Ba ngày 23 tháng 04 năm 2019, từ 8h30 -16h00, tại Phòng A131, cơ sở Thủ Đức của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Buổi tập huấn có ba nội dung sau: Cách thức viết một bài Báo cáo tổng kết đề tài NCKH do TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh- Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ học hướng dẫn; Phân tích dữ liệu định lượng được trình bày bởi TS. Trần Anh Tiến- Trưởng phòng QLKH-DA; và Đọc và phân tích dữ liệu định tính  do TS. Nguyễn Nữ Nguyệt Anh- Phó Trưởng khoa Xã hội học hướng dẫn.

TS. Huỳnh Thị Hồng Hạnh - Trưởng BM Ngôn Ngữ học

TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng QLKH - DA

TS. Nguyễn Nữ Nguyệt Anh - Phó Trưởng khoa Xã hội học

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ 18 khoa/bộ môn trong Trường. Các bạn đã được Thầy Cô hướng dẫn tận tình với mong muốn đề tài NCKH của các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất, đồng thời những đề tài đạt giải sẽ được chọn tham gia Giải thưởng Sinh viên NCKH các cấp ngoài Trường năm 2019.

Phòng QLKH-DA đưa tin