Buổi nói chuyện thường niên giới thiệu Quỹ Sumitomo năm 2019

Vào lúc 14h ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại phòng C.102A, Phòng Quản lý Khoa học–Dự án phối hợp với Quỹ Sumitomo tổ chức buổi giới thiệu “Chương trình tài trợ của Quỹ hỗ trợ nghiên cứu Sumitomo” năm 2019 cho cán bộ, giảng viên trường.

Quỹ Sumitomo (The Sumitomo Foundation) là một tổ chức hỗ trợ phi lợi nhuận được thành lập ngày 25/9/1991 do 20 công ty thuộc Tập đoàn Sumitomo, Nhật Bản với mục tiêu đóng góp cải thiện xã hội con người bằng cách nâng cao nhận thức và kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng. Hiện nay các khoản hỗ trợ của Quỹ sẽ được trao cho những dự án có mục tiêu chỉ ra hoặc giải quyết các vấn đề mà con người đang đối mặt như văn hóa, môi trường và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học cơ bản và giao lưu học thuật quốc tế, trong đó có tiếp cận so sánh Việt Nam - Nhật Bản.

Ông Kenichi Hamaya - GĐ Tài chính, đại diện Quỹ Sumitomo (The Sumitomo Foundation) giới thiệu chương trình tài trợ cho các dự án nghiên cứu liên quan đến Nhật Bản và hướng dẫn cách nộp hồ sơ xin tài trợ cho các giảng viên, cán bộ của trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Ô. Kenichi Hamaya chụp hình kỷ niệm với giảng viên trường   


Hồ sơ xin tài trợ của Quỹ Sumitomo 

PHÒNG QLKH-DA ĐƯA TIN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.