Tọa đàm Phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp tại Thành phố Cần Thơ trong bối cảnh mới

Ngày 28 tháng 5 năm 2020 tại Thành phố Cần Thơ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình tọa đàm Phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp tại Thành phố Cần Thơ trong bối cảnh mới.

Tọa đàm là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Nhà nước về nghiên cứu phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới, trong đó Thành phố Cần Thơ là một trong số những địa điểm được lựa chọn để nghiên cứu.

Buổi tọa đàm nhằm mục đích đánh giá thực trạng phát triển du lịch nông nghiệp và sự liên kết phát triên du lịch nông nghiệp tại Cần Thơ; thảo luận về các sản phẩm du lịch nông nghiệp tiềm năng và các giải pháp phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp thông qua những mô hình đã đang được đầu tư khai thác.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ, Ông Nguyễn Minh Tuấn, PGĐ Sở đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của nhiệm vụ mà Nhóm nghiên cứu do Nhà trường đang thực hiện bởi đóng góp quan trọng của ngành du lịch nông nghiệp với thành phố hiện nay, Sở và các đơn vị liên quan cũng đã cung cấp nhiều thông tin thiết thực cho Nhóm nghiên cứu về những mô hình du lịch nông nghiệp đang được khai thác và những mô hình tiềm năng, thế mạnh cùng những khó khăn trong hướng tiếp cận, đầu tư, khai thác và phát triển đối với các mô hình du lịch nông nghiệp.

 

 

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.