Sinh hoạt chi bộ

Chiều ngày 21/02/2021, Chi bộ ĐN&QLKH đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ mở rộng với báo cáo chuyên đề: “Nhận diện đúng những biểu hiện và các giải pháp để đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc, sai sự thật trên Internet, mạng xã hội”, báo cáo viên là đ/c Lê Hoàng Việt Lâm, giảng viên cao cấp Khoa Lý luận chính trị Trường Đại học An ninh Nhân dân.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Phan Thanh Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đ/c Lê Hoàng Dũng, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Phan Anh Tú đại diện chi bộ văn hóa học, cùng các quần chúng ưu tú, Công đoàn viên Phòng ĐN&QLKH.

 

 

 

Mở đầu buổi sinh hoạt, đ/c Phan Thanh Định đánh giá cao tinh thần chủ động đa dạng hóa nội dung và hình thức sinh hoạt của Chi bộ ĐN&QLKH với những chủ đề mang tính thời sự. Phát biểu khai mạc, đ/c Mai Thị Kim Khánh, Bí thư Chi bộ, nhấn mạnh bên cạnh những tác động tích cực, Internet và mạng xã hội cũng là mảnh đất màu mỡ để những phần tử chống đối thêu dệt, phát tán những thông tin xấu độc, sai sự thật và các quan điểm sai trái, vì vậy đặt ra yêu cầu phải nâng cao sức đề kháng, khả năng chủ động đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, thù địch trên Internet theo tinh thần Nghị quyết số 35-NQ/TW, phòng chống biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, đó cũng là mục tiêu đề ra cho buổi sinh hoạt chi bộ mở rộng lần này.

 

 


Trong phần báo cáo chuyên đề, báo cáo viên Lê Hoàng Việt Lâm đã khái quát những biểu hiện để nhận diện những nguồn thông tin xấu độc, sai sự thật hiện nay trên Internet và mạng xã hội, những giải pháp ở quy mô tổ chức cũng như những yêu cầu với mỗi cá nhân trong việc ứng xử với các thông tin trên không gian mạng. Các nội dung báo cáo được minh họa bằng những dẫn chứng cụ thể rõ ràng đã thực sự lan tỏa sự hứng khởi đối với người nghe. Buổi sinh hoạt tiếp nối với phần thảo luận giữa báo cáo viên và người tham dự. Phát biểu bế mạc, đ/c Lê Hoàng Dũng, Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao nội dung báo cáo và mong rằng trong tương lai nhà trường sẽ có những thêm những buổi báo cáo chuyên sâu phục vụ các đối tượng khác, đặc biệt là sinh viên.

 

 


 

 

 

Phòng ĐN&QLKH đưa tin.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.